firefox

Đàn ông đến từ sao Hỏa, đàn bà đến từ sao Kim

Tác giả: John Gray. |Dịch giả: Phạm Thị Thanh Huyền.
Người đăng: thanhtutni
Ngày đăng: 27-01-2013
Đánh giá sách:
/ 62 người


 

Nam và nữ không chỉ khác nhau trong cách trao đổi, giao tiếp mà còn trong tư duy, cảm xúc, quan sát, phản ứng, nhu cầu, tình yêu mến và cả lòng biết ơn. Mỗi người phải hiểu tường tận điều này để tránh hiểu lầm nhau và luôn nghĩ rằng bạn mình là một người "hành tinh" khác đến, bạn sẽ thấy thoải mái khi cùng hợp tác. Nhiều cặp vợ chồng luôn thất vọng vì không hiểu sao họ rất yêu nhau nhưng có chuyện bất hoà, họ không sao dàn xếp êm ấm với nhau được. Nếu hiểu được những vấn đề của nhau chắc chắn bạn có thể bình tĩnh lắng nghe và thông cảm cho nhau.

Điều quan trọng nhất của cuốn sách này, bạn sẽ biết những giải pháp cụ thể để giải quyết những vấn đề phát sinh do sự khác biệt tâm lý giữa Nam và Nữ về mọi phương diện. Từ đó bạn sẽ biết cách làm gia tăng tình yêu, để tình yêu luôn là một khúc tình ca lãng mạn mà bạn xứng đáng được hưởng.

Đàn Ông Sao Hỏa - Đàn Bà Sao Kim là cuốn sách giúp bạn có thể có được điều quan "Trong khoảnh khắc bạn chợt nhận ra bạn là tất cả của "Người ta"!!!

 

Nguồn: Sưu tầm

< Tab: Đàn ông đến từ sao Hỏa, đàn bà đến từ sao Kim, Ebook Đàn ông đến từ sao Hỏa, đàn bà đến từ sao Kim, Sách Gia đình - Nuôi dạy con >

Sách cùng thể loại:

Sách ngẩu nhiên: